BA CẠM BẪY KHI ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

BA CẠM BẪY KHI ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Hẳn bạn đã nghe rất nhiều những quảng cáo “có cánh” về thuốc trị mụn như: “Cam kết trị mụn khỏi hoàn toàn”, “Điều trị tận gốc dứt điểm 100%” hay “Công thức bí mật làm sạch mụn chỉ trong 5-7 ngày”, “Thần dược thuốc rượu trị mụn, tái tạo da…

“ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, DỨT ĐIỂM 100%”

“CÔNG THỨC BÍ MẬT LÀM SẠCH MỤN CHỈ TRONG 5-7 NGÀY”

“THẦN DƯỢC THUỐC RƯỢU TRỊ MỤN. TÁI TẠO DA”

1.THỰC HƯ VỀ “CAM KẾT TRỊ MỤN KHỎI HOÀN TOÀN “

Điều này hoàn toàn không có cơ sở khoa học! Mụn thực tế không chỉ đơn thuần là vấn đề ngoài da của độ tuổi dậy thì thông thường, mà bản chất của mụn cũng là một căn bệnh mạn tính (theo Tổ chức Y tế Thế giới – WHO). Đặc trưng của bệnh mạn tính là tiến triển dai dẳng, đặc tính tái phát, biểu hiện từng đợt bùng phát cấp tính hoặc khởi phát muộn. Sự thực là có đến hơn 50% trường hợp mụn kéo dài đến độ tuổi trưởng thành

2. “CÔNG THỨC BÍ MẬT” LÀM SẠCH MỤN CHỈ TRONG VÒNG 5-7 NGÀY

Quá trình hình thành từ giai đoạn các vi nhân mụn cho đến khi biểu hiện thành mụn trứng cá mà bạn nhìn thấy được, viêm tấy sau đó diễn ra trong khoảng 1-2 tháng. Thời gian điều trị cần để loại bỏ các tổn thương mụn cũng tương đương với khoảng thời gian hình thành mụn hoặc lâu hơn. Nếu bạn thấy các công thức với kết quả điều trị chỉ trong vòng 5-7 ngày thì hãy hết sức thận trọng, vì trong những công thức này rất có thể chứa những chất không được phép sử dụng, những chất giảm viêm mạnh, ức chế miễn dịch của da, gây nguy cơ tai biến, để lại những tác động lâu dài trên da.

3. “THẦN DƯỢC” THUỐC RƯỢU TRỊ MỤN, TÁI TẠO DA

Có những loại sản phẩm chăm sóc da được gắn mác “thảo dược thiên nhiên” như “thuốc rượu” với cam kết trị sạch tất cả các loại mụn, trị sạch nám, tái tạo và làm đẹp da một cách hữu hiệu. Điều đáng nói là các sản phẩm này lại được bào chế từ cồn chưa tinh chế, vài cân hóa chất, bột cỏ xay và được pha chế rất tùy tiện nhưng vẫn được gọi là “thần dược trị mụn”. Ngay cả khi chúng thật sự được bào chế từ các loại thảo dược, nhưng lại không được sử dụng đúng mục đích điều trị thì cũng sẽ trở thành “độc dược”.

Thực tế, đã có rất nhiều báo cáo về phản ứng nghiêm trọng sau khi dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, đặc biệt là loại thuốc rượu này.

Biểu hiện là các triệu chứng đi từ những phản ứng tại chỗ như sưng tấy, đỏ da, bong da tại chỗ hoặc toàn thân, ngứa rát cho đến hình thành các phỏng nước, dị ứng hoặc để lại sẹo.

Không mất quá nhiều thời gian, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa uy tín về những sản phẩm bạn đang dùng hoặc định dùng để có câu trả lời thích đáng nhất.

Trong y học vẫn chưa có một chứng minh nào cụ thể cho thuốc rượu này sẽ hết mụn và gây hiệu ứng tốt. Vì thế, hãy thận trọng khi thử bất cứ thứ gì chưa được y học kiểm chứng trên cơ thể của bạn.

————————————————–

>>>Viên uống Perfect Lady bổ sung nội tiết tố số 1 Nhật Bản

Giảm bốc hỏa – Cáu gắt
Trẻ hóa da – Tăng sinh Collagen – Giảm nếp nhăn – Cấp ẩm cho da
Tăng cường sinh lý nữ – Giảm khô hạn
Săn chắc vòng 1 – Căng tràn nhựa sống
Mờ thâm sạm nám – Tàn nhang – Đồi mồi  – Ngăn nám tái phát – Ngăn ngừa mụn trứng cá
Hotline: 0973.6868.99 & 0986.001.885
email: cskhperfectnhatban@gmail.com
Số 59A đường Bờ Sông Sét Trần Đại Nghĩa Nối dài phường Tương Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
#Perfect_Lady
#bổsungnộitiếttốnữ
#Estrogen
#námnộitiết
#mụnnộitiết
#Tiền_mãn_kinh
#Mãn_Kinh.
#Estrogen
#Nội_tiết_tố_nữ.
#Perfect_Lady

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973686899